? Là sự chắt lọc tinh hoa của Biệt thự, Căn hộ Duplex, Căn hộ Penthouse, những loại hình bất động sản đang chinh phục giới thượng lưu trên toàn thế giới, Sunshine Sky Villas là dòng sản phẩm biệt thự trên không được thiết kế chuyên biệt bởi Sunshine Group.
? Nơi chất sống thời thượng được ghi dấu bởi tư duy Quốc tế trong thiết kế, kiến trúc, nội thất, một cuộc cách mạng của xu hướng “nghỉ dưỡng trong nội đô”, đồng thời là lựa chọn đắt giá trong tầm tay của giới thượng lưu hiện đại.

Đưa bầu trời về gần hơn cuộc sống thời thượng, phồn hoa, Sunshine Sky Villas là lựa chọn của những công dân hiện đại, những người hướng đến cuộc sống riêng biệt, đẳng cấp, thuận hòa với mưa nắng và thiên nhiên. Sunshine Sky Villas đứng giữa lưng chừng trời cũng là nơi đến, chốn về của những người thành đạt hiện đại, những ai đang vận động, kiến tạo và điều khiển dòng chảy đô thị những vẫn mong mỏi về những khoảng xanh an nhiên, thư thái giữa lòng thành phố.

CHUẨN MỰC SỐNG THƯỢNG LƯU

Thế giới đang dịch chuyển nhanh chóng nhờ sự tiến bộ của công nghệ thông tin, chuẩn mực sống thượng lưu hoàn toàn có thể được thổi hồn bởi một phong cách sống mới với cơ hội sở hữu trong tầm tay.

Tên dự án: Sunshine Sky Villas

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group

Vị trí: Lô đất CT-02A Khu đô thị Ciputra, phường Phú Thương, Tây Hồ, Hà Nội.

Nhà thầu khoan nhồi: Công ty cổ phần FounTeck

ỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

Vị trí: Khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Sunshine Group
Tổng diện tích: 50,850 m2
Tổng diện tích sàn : 152,644m2
Mật độ xây dựng: 31.7%

Loại hình: CĂN HỘ BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG (SKY VILLAS – TÒA 2; 3; 4), DUPLEX (TÒA 1 VÀ 5), BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, SONG LẬP.
Tổng diện tích cây xanh và sân đường : 14,848m2

VỊ TRÍ 

Sunshine Sky Villas Tây Hồ tọa lạc tại lô đất CT 02A khu đô thị Ciputra –Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu đô thị hiện đại, đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội, phong thủy cực đẹp, được ví như đầu Rồng. Với diện tích 300ha, mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là cảnh quan, cây xanh, hồ nước và khuôn viên, Sân Golf, khu dạo bộ riêng biệt… “ Ciputra ” còn được ví như làng Tây giữa thủ đô Hà Nội, có đến 40% trong 7,000 cư dân là người Ngoại Quốc đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Họ đã sống và gắn bó với Ciputra trong suốt thời gian qua với những lý do.

  • Sống tại Ciputra như đang sống nơi bản xứ.
  • Điển hình phong cách sống xanh, yên tĩnh, an ninh rất tốt.
  • Cộng đồng cư dân quốc tế văn minh thân thiện.

Để xem chi tiết vị trí của dự án, quý khách vui lòng xem bản đồ dưới đây:

Với vị trí đắc địa bên bờ Nam sông Hồng, nằm trong quần thể khu đô thị quốc tế Ciputra cùng với khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – 3 huyết mạch chính tạo nên thành phố thu nhỏ của Thủ đô Hà Nội, trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại và vui chơi giải trí tương lai.

Cùng với đó, Sunshine Crystal River tiệm cận các trục đường giao thông lớn của Thủ đô kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây – Ngoại giao Đoàn:

  • Đường Phạm Văn Đồng dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây – Trung tâm mới của Thủ đô cùng khu vực lõi đô thị trung tâm Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm.
  • Đường Võ Chí Công – Cầu Nhật Tân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng
  • Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được xây dựng
  • Gần tuyến đường sắt metro số 02 Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo.

Mặt Bằng – Thiết Kế

HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

NỘI THẤT CAO CẤP – THIẾT KẾ TINH TẾ

LIÊN HỆ

Tòa R2 Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

0978 626 538 - 0988 15 45 85

ninhvanhieund@gmail.com

Thông tin trực tiếp từ Sunshine Group

Perhaps you’re thinking who could write an essay cheaply If you’re in a hurry and can’t afford to spend more on your paper. There are several reasons why it is important to choose a service writing paper for money which can finish your essay in a timely manner. First, you will get a discount. Many of these businesses offer discounts and coupons for their products and services. One of the advantages offered by these firms is that they offer high standard essays for reasonable costs.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment